Những câu oái ăm về phim sex

Chuyện lạ | Cập nhập 27/05/2013 - 17:10

1. Xem 170 đĩa phim sex trong 1 tuần để… phá án


Ông Lưu Tiểu Trinh.

Ông Lưu Tiểu Trinh là một trong những cán bộ đầy kinh nghiệm của cục phòng chống văn hóa phẩm đồi trụy tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trong tháng 4.2013, ông cùng 3 đồng nghiệp đã trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt và được giao nhiệm vụ xem hết 170 đĩa phim sex trong vòng 1 tuần.


Các loại đĩa đồi trụy thu được từ đầu tháng 4 năm 2013.

Ông Lưu cho biết, họ cần xem hết số đĩa đồi trụy này rồi phân loại chúng vào ba dạng khác nhau là đồi bại, khiêu dâm và các loại khác. Việc tìm hiểu và phân dạng rõ ràng như vậy nhằm trợ giúp cho cán bộ, công tố viên có thể quyết định tội danh với người bị bắt một cách chi tiết nhất.

Theo thống kê của Tân Hoa Xã, chỉ trong quý đầu của năm 2013, đội đặc nhiệm này đã tịch thu được 13.000 văn hóa phẩm đồi trụy và triển khai nhiều hình thức phòng chống đối với những cửa hàng buôn bán trái phép mặt hàng này.

2. Chiếu nhầm phim sex trong chương trình thời sự

Đầu năm 2013, người xem kênh VT4 của Truyền hình Thương mại Thụy Điển được một phen “nóng mắt” khi chứng kiến một đoạn phim khiêu dâm trong chương trình thời sự. Được biết, khi BTV đang giới thiệu về diễn biến chính trị của Syria đến phần kết nối đường truyền với phóng viên tại Nga thì gặp sự cố này.

Sau màn phát biểu của Tổng thống Syria Assad trên truyền hình thì màn hình nhỏ phía sau BTV đã xuất hiện 1 phân đoạn của phim khiêu dâm. Đặc biệt bộ phim này được chiếu tới tận 10 phút.

Trước sự việc này, quản lý của kênh truyền hình VT4 đã gửi lời xin lỗi tới người xem. Theo ông Andreas Haglind, quản lý của VT4 thì có lẽ trục trặc do sự cố kết nối từ máy tính tới hệ thống phát sóng.

3. Bị bỏ tù vì tàng trữ phim sex hoạt hình

Tháng 4.2013, Ronald Clark – một người đàn ông ở New Zealand đã bị bắt giữ vì xem phim sex. Vấn đề là bộ phim mà anh ta xem không phải do người đóng mà là những nhân vật hoạt hình như yêu tinh, nàng tiên… đang “quan hệ” với nhau. Clark đã bị bắt giam 3 tháng vì tội danh tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy.


Nhiều trang web đen đưa hình ảnh nhân vật hoạt hình bị xuyên tạc.

Clark khai đã tải những bộ phim hoạt hình khiêu dâm của Nhật cách đây 3 năm. Anh ta cảm thấy bất bình trước phán quyết của toàn án. Clark thừa nhận mình thích những hình ảnh hoạt hình khiêu dâm vì thấy đó là một thành quả nghệ thuật pha chút hài hước. Tuy nhiên, những bộ phim đó không kích thích bản năng tình dục của y.

4. Mẹ và con gái cùng… đóng phim khiêu dâm


Bà Jessica và cô con gái Monica sở hữu một trang web khiêu dâm.

Bà Jessica (56 tuổi) và cô con gái là Monica (22 tuổi) sống tại Tampa, bang Florida, Mỹ đã cùng nhau “hợp tác” để tạo ra một trang web khiêu dâm. Bộ đôi này được gọi chung là “The Sexxxtons”. Trang web khiêu dâm của họ đã hoạt động trong một thời gian dài.

Công việc của hai mẹ con bà Jessica là biểu diễn, phát hành đĩa DVD phim khiêu dâm. “Đối tác” của bà Jessica và cô Monica bao gồm cả nam và nữ.

Mặc dù cả mẹ và con gái đều quan hệ tình dục trong cùng một phòng, tại cùng một thời điểm nhưng họ nhấn mạnh hành vi này không phải loạn luân. Bà Jessica cho biết, nếu cùng quan hệ với một người đàn ông thì bà và con gái tuyệt đối không chạm vào nhau.

theo soha.vn

 Theo Internet