truyen hoc tro, truyen teen, truyen tuoi hoc tro, truyen ma, truyen ma nguyen ngoc ngan, truyen ma co that, truyen kiem hiep, doc truyen tieu thuyet, tieu thuyet tinh yeu, Truyen tranh, doc truyen tranh , truyen cuoi, doc truyen cuoi, truyen cuoi vova, truyen ngan

Chàng đẹp trai đồng tính gây sốt cộng đồng mạng

Đàn ông | Cập nhập 09/05/2013 - 23:53

Hình ảnh “trai đẹp đua đòi bị trục xuất” của chàng trai đồng tính Đới Mộng Mộng đã thu hút gần 19.000 lượt like (thích) trên mạng xã hội.

Chàng đẹp trai đồng tính gây sốt cộng đồng mạng doi mo mong 1
Hình ảnh Đới Mộng Mộng giả làm trai đẹp bị trục xuất.

Ngay từ khi lộ diện hình ảnh 3 chàng thanh niên trẻ Ả-Rập Xê-út bị cảnh sát trục xuất khỏi lễ hội ở thủ đô Riyadh vì quá đẹp đã gây sốt cư dân mạng nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, “ăn theo” ba chàng trai này đã có nhiều ảnh chế mang tính chất hài hước, gây cười.

Tuần này, tưởng chừng như cơn “sốt” này đã hạ nhiệt, nhưng một số hình ảnh thời còn nhỏ của “trai đẹp bị trục xuất” vẫn tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ. Bên cạnh đó, cư dân online cũng thích thú với bức ảnh hóa “trai đẹp” của cậu sinh viên đồng tính Ngô Xuân Nhật (hay còn có tên gọi nữ tính khác Đới Mộng Mộng, ngành thiết kế đồ họa – TP.HCM).

Bức ảnh với tiêu đề: “Xin lỗi! Em chỉ là thằng đua đòi bị trục xuất” đã thu hút gần 19.000 like, hàng trăm ý kiến và khá nhiều chia sẻ trên mạng xã hội.

Chàng đẹp trai đồng tính gây sốt cộng đồng mạng doi mo mong 2
Cậu sinh viên Ngô Xuân Nhật – Đới Mộng Mộng trong cuộc sống thường ngày.

Đới Mộng Mộng đã từng “bật mí” về hình ảnh “trai đẹp bị trục xuất” rằng bạn chỉ làm cho vui. Mộng Mộng chỉ cần 10 phút để trang điểm tạo hình. Mộng Mộng rất ngạc nhiên khi nhận được nhiều lời khen của các bạn đến vậy. Mộng Mộng cũng chia sẻ trên mạng xã hội: “Đây được coi là một món quà nhỏ Mộng Mộng dành cho những bạn yêu quý mình”.

Chàng đẹp trai đồng tính gây sốt cộng đồng mạng doi mo mong 3
Hình ảnh Mộng Mộng giả gái dễ thương đã từng gây sốt trên mạng.

Trước đó, những bộ ảnh giả gái xinh đẹp của Mộng Mộng đã khiến cư dân mạng bất ngờ. Chàng trai này từng tham dự, được chú ý trong cuộc thi Miss Angel của diễn đàn Thế giới thứ 3.

 Theo Internet


tim ban tinh, doc truyen tieu thuyet, truyen kinh di, truyen ngan 24h, tin tuc trong ngay
truyen nguoi lon, truyen tieu thuyet, doc truyen tieu thuyet, truyen nguoi lon, truyen nguoi lon, truyen 18, truyen 18, truyen 18, tieu thuyet tinh yeu, tin tuc moi, 12 cung hoang dao